KHU CẮM TRẠI TROPICAL EGLAMPING

KHU CẮM TRẠI TROPICAL EGLAMPING

Tropical Eglamping chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2021 sau nhiều tháng thi công, là một khu Glamping mới tinh tươm tại khu vực hồ Trị An, tỉnh Đồng Nai

Chơi gì tại đây? Glamping là thuật ngữ khá lạ lẫm ở Việt Nam, đây là sự kết hợp giữa Camping và Luxury, nghĩa là bạn đi cắm trại với lều trại được chuẩn bị rất chỉn chu, đẹp đẽ không khác gì những khu Hotel, Resort đắt tiền. Nó khác hoàn toàn với trải nghiệm cắm trại của chúng ta hiện nay.

Điểm nổi bật nhất tại đây chính là khu trại nằm biệt lập với xóm làng gần đó, trên một ngọn đồi cao với rừng điều cổ thụ vài chục năm tuổi, tầm nhìn tuyệt đẹp ôm trọn hồ Trị An. Lều nằm ở vị trí đẹp nhất để ngắm cảnh, yên tĩnh và riêng biệt. Vào đây rồi thì mỗi khu lều như là một thế giới riêng của bạn, tuỳ bạn sử dụng không gian và tận hưởng kì nghỉ của mình một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại đây thì bạn còn được phục vụ Café, trà 24/24 tại khu vực lều trung tâm của khu trại. Bữa ăn tối sẽ có BBQ bò Úc nướng rất hấp dẫn, ăn sáng tự chọn cũng đã bao gồm trong giá phòng. Gần các dãy lều sẽ có một sân khấu trung tâm, đây cũng là nơi ngắm hoàng hôn và bình minh đẹp nhất.

Hướng dẫn cách đi:

Đi như thế nào đây? Tropical Eglamping toạ lạc tại một ngọn đồi thuộc ấp Mít Nài, xã La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai. Từ Sài Gòn Vinh đi theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây rồi đi tiếp QL20 hướng Đà Lạt. Khi cách cầu La Ngà chừng 5km sẽ có đường rẽ bên trái vào xã La Ngà. Từ QL20 tới khu trại chừng 6km.

Địa chỉ: Ấp Mít Nài, La Ngà, Định Quán Tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai 

Giá tham khảo: 1.600.000 vnđ/ lều/ đêm

Bài viết liên quan

Để lại suy nghĩ của bạn ở đây